GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đăng lúc 10:18:23 15/02/2019

Kính gửi Quý Khách hàng !

Cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm Website của chúng tôi!

     Trong xu thế hội nhập và phát triển của nền kinh tế thị trường, Công ty TNHH dịch vụ Công Nghệ Thành Đạt Phát luôn kiên định với chính sách của mình đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự thoả mãn và hài lòng trong mọi quá trình hợp tác.

     Công ty chúng tôi luôn xây dựng phương pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại, áp dụng những kiến thức khoa học, công nghệ tiên tiến về công tác quản lý doanh nghiệp và thi công các công trình trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình. Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng công trình đúng tiến độ, chất lượng, mỹ quan..., Mong muốn được cống hiến những giá trị về tinh thần và những ý tưởng mới trong sự nghiệp kinh doanh của ngành xây dựng. Sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ từ phía đối tác sẽ là động lực thúc đẩy, là nền tảng cơ sở cho sự phát triển bền vững.

     Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và trưởng thành và đã được các Chủ đầu tư tin tuởng giao những công trình trọng điểm về tiến độ và có giá trị hợp đồng kinh tế lớn như: Dự án công trình tại SamSung Bắc Ninh SEV, SDV V2, SDV V3, SamSung Thái Nguyên SEVT, dự án LG Hải Phòng, các toà nhà trung tâm thương mại, rạp chiếu phim CGV và các toà nhà trung cư cao tầng ...vv.

* Hệ thống pccc ( FIREFIGHTING ALAM SYSTEM)

* Ống công nghệ cao ,đường ống khi ,hóa ,dầu..vv( UTILITY SEEL PIPE)

* Cấp thoát nước Xử lý nước thải ...vv (WATER SUPPLY)

* Lắp đặt Chiller cooling tower(CHILLER)

* Hệ thống thông gió ,ống gió ( HVAC)

* Phòng máy (UTILITY) Máy bơm công nghiệp ( EQUIPE PUMP)

* Hệ thống Cơ điện (ELECTRIC MECHANICAL)

* Thi công phòng sạch ..vv (CLEAN ROOM)

     Thành Đạt Việt Nam có đủ năng lực, kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sức mạnh của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng cốt lõi là văn hoá doanh nghiệp được sàng lọc và kết tinh trong quá trình xây dựng cải tiến không ngừng của các thành viên trong Công ty.

     Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

     Trân trọng !

Kết quả hình ảnh cho văn hóa doanh nghiệp

FACEBOOK
0984303468